Xuất bản thông tin

Home > Hoạt động CSR > PNJ xây tặng mái ấm cho nhân viên nổ lực vượt khó

PNJ xây tặng mái ấm cho nhân viên nổ lực vượt khó


PNJ xây tặng mái ấm cho nhân viên nổ lực vượt khó

 

Sáng ngày 31/10/2017, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã tổ chức trao tặng Mái ấm PNJ cho gia đình anh Nguyễn Văn Mầm,ngụ tại 129/4B Lê Lợi, Ấp Tân Thới 2, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TPHCM . Anh hiện nay là nhân viên đang làm tại Xí Nghiệp Nữ Trang PNJ có nhiều nỗi lực trong công việc và vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Là thành viên đã gắn bó với PNJ trong suốt 12 năm qua, anh Mầm được cả gia đình PNJ yêu quý vì tính cần cù siêng năng, luôn nổ lực hết mình vì công việc và cũng là một người không ngại khó giúp đỡ đồng nghiệp hoàn thành công tác. Trong cuộc sống Anh cũng không ngừng phấn lo cho vợ cho con một cuộc sống đủ đầy và tích góp để xây cho mình một mái nhà lành lặn che nắng che mưa. Cố gắng, nổ lực là thế nhưng khi mọi chuyện tưởng trừng suông sẻ thì gánh nặng bệnh tật của người bố mắc phải căn bệnh tim quái ác cộng với việc chăm lo cho căn bệnh khớp của mẹ đã kéo anh Mầm ra xa giấc mơ an cư của mình. Nhưng trong cái buồn, cái khó khăn đó cũng chính là lúc Anh đón nhận được sự sẻ chia của gia đình thứ 2, đại gia đình PNJ.

 

 Giấc mơ về mái ấm lành lặn của anh Mầm đã trở thành hiện thực

 

50,000 Viên gạch hồng (50 triệu đồng) đã tạo nên phép màu biến ngôi nhà sập xệ với mái tôn mục nát, cột chống xiên vẹo, nền nhà sụp lún ngập úng trong mùa mưa trở thành một ngôi nhà khang trang được xây kiên cố mà trong chia sẻ của anh Mầm thì đây là “một điều, một giấc mơ mà không bao giờ nghĩ đến”. đứng trước Mái ấm mới của anh Mầm, đoàn các thành viên Quỹ từ thiên PNJ không khỏi xúc động vì thấy được thành quả của biết bao nhiêu tấm lòng các thành viên gia đình PNJ và những khách hàng hảo tâm đã chung tay tạo nên món quà đầy tình người gửi đến chính “người thân” trong gia đình.

Những câu “Cảm ơn…” thật giản đơn nhưng đã chứa đựng tất cả sự cảm động mà anh Mầm gửi đến đoàn là nguồn động viên lớn cho các thành viên của Quỹ có được thêm nhiều động lực để tiếp bước con đường mang những món quà an cư đến cho người nghèo và cho cả những thành viên trong chính ngôi nhà thân thương mang tên PNJ.

 

Cùng xem thêm nhiều clip và hình ảnh trên trang Fb Mái Ấm PNJ nhé 

https://www.facebook.com/MaiAmPNJ/

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan