Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ Đồng Hành Cùng Vietnam CEO Forum 2018

PNJ Đồng Hành Cùng Vietnam CEO Forum 2018


 

Ngày 24/10, tại Adora Center (TP.HCM), Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đã tổ chức diễn đàn với chủ đề “CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức”. Sự kiện có sự góp mặt của trăm lãnh đạo doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

PNJ đồng hành cùng VietNam CEO forum 2018

CEO PNJ Lê Trí Thông phát biểu tại sự kiện

Đây là sự kiện thường niên với sự tham dự của hơn 1.000 CEO do Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) tổ chức. Và lần này, các chuyên đề mang tính thời đại như: Đại cơn sóng công nghệ toàn cầu – cơ hội & thách thức, hiều người tiêu dùng trong tương lai, xây dựng và khai thác tài nguyên mới – tài nguyên số, lãnh đạo trong thế giới bị xáo trộn bởi công nghệ, CEO 4.0 – họ là ai?,… sẽ được đưa ra bàn luận. Trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên kinh tế số, cũng như chứng kiến sự phát triển bùng nổ và chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ của khoa học, kỹ thuật trên thế giới với những công nghệ đột phá như: Big Data, Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo, công nghệ tài chính số,… đây là những vấn đề mang tính sống còn.

PNJ đồng hành cùng VietNam CEO forum 2018

Sự kiện thu hút đông đảo lãnh đạo từ các doanh nghiệp

PNJ đồng hành cùng VietNam CEO forum 2018

Gian hàng CAO tại sự kiện

PNJ đồng hành cùng VietNam CEO forum 2018

CEO PNJ Lê Trí Thông (thứ 4, từ bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, muốn trở thành kẻ chiến thắng trong cuộc cách mạng 4.0, yếu tố công nghệ phải gắn liền với yếu tố văn hóa doanh nghiệp, tư duy chiến lược và hoạch định chính sách. Trong đó, văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò nền tảng cho sự vững vàng của doanh nghiệp khi “lướt trên cơn sóng công nghệ” cũng như lướt trên cơ hội lớn của thời đại.

Nguồn: PNJ.

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan