Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ Đoàn Kết, Giàu Sức Sống Và Bản Sắc

PNJ Đoàn Kết, Giàu Sức Sống Và Bản Sắc


 

Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ thời gian qua gặp không ít khó khăn, nhưng luôn thể hiện nỗ lực to lớn với chuỗi cửa hàng trang sức rộng khắp cả nước, các chương trình từ thiện xã hội nhiều ý nghĩa... Mới đây, doanh nghiệp này đã khởi động chương trình 'Ngày hội văn hóa 2018'. Dù mang tính nội bộ, nhưng đã cho thấy một PNJ đoàn kết, giàu sức sống và bản sắc.

Tiếp nối thành công của chương trình năm 2017, ngày hội văn hóa PNJ 2018 được tổ chức với quy mô mở rộng trên 6 khu vực, cùng với sự tham gia của hơn 6.000 người PNJ và các đối tác, khách hàng, với chủ đề: 30 năm giữ trọn niềm tin vàng.

Thế hệ lãnh đạo trẻ PNJ trong chương trình Ngày hội văn hóa PNJ.

Ngày hội văn hóa PNJ là một trong những sự kiện thường niên được tổ chức với quy mô lớn nhằm gìn giữ và phát huy nét văn hóa đặc sắc của PNJ, là dịp để các thành viên giao lưu, thấu hiểu, tăng cường sự gắn kết thông qua nhiều hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí,... nên rất được "gia đình PNJ" chờ đợi.

Như ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Đối ngoại PNJ chia sẻ: "Bất kỳ cuộc hành trình nào cũng cần những điểm dừng để nhìn nhận lại chặng đường đã qua, nhìn nhận lại những điều đã hoàn thành và cả những dự định còn dang dở. Khoảng lặng là cần thiết để tất cả tiến lại gần nhau hơn, cùng nhau chuẩn bị cho những bước tiến mạnh mẽ hơn. Chúng tôi gọi những điểm dừng ấy là văn hóa PNJ, bản sắc PNJ”.

Bà Cao Thị Ngọc Dung (góc trái) trong chương trình Ngày hội văn hóa PNJ.

PNJ đã bắt đầu Ngày hội văn hóa 2018 tại sân vận động Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng, với sự tham gia của hơn 500 lãnh đạo, nhân viên khu vực miền Trung, sau đó là hàng loạt chương trình đầy màu sắc diễn ra trên cả nước.

Chuỗi ảnh đẹp về một PNJ đoàn kết, giàu bản sắc được ghi lại:

Ngày hội văn hóa PNJ 2018 chia thành viên làm nhiều đội, tiểu trại...

Khoảnh khắc tung mũ đáng nhớ.

Các thành viên tham gia một trò chơi.

Có các tiểu trại tên Trách Nhiệm, Đổi Mới...

Tiểu trại có tên Chất Lượng.

Phần thi tài năng trong hội trường lớn.

Các tiểu trại tham gia trò chơi trên biển.

Không khí tưng bừng trong chương trình vui chơi trên biển.

Biểu tượng đẹp của đoàn kết và chia sẻ.

Tiểu trại có tên Trách Nhiệm.

Không khí tưng bừng trong Ngày hội văn hóa PNJ

Tiểu trại với tinh thần PNJ Gắn Kết.

Kiên Giang

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan