Xuất bản thông tin

Home > Hoạt động CSR > PNJ Lan Tỏa Tinh Thần “Tự Nguyện Xanh” Đến Với Sinh Viên Trường Đại Học Nha Trang

PNJ Lan Tỏa Tinh Thần “Tự Nguyện Xanh” Đến Với Sinh Viên Trường Đại Học Nha Trang


Vào ngày 06/09/2019, chương trình gắn kết công ty PNJ và sinh viên với chủ đề "CHUNG SỨC TÔ XANH Ý THỨC" đã đến với trường Đại học Nha Trang. Tại đây, các bạn sinh viên đã có dịp tham gia vào các hoạt động bổ ích, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cũng như có cơ hội tham gia vào dự án “Cộng đồng Tự nguyện Xanh” do Công ty PNJ khởi xướng.

Gắn kết PNJ và sinh viên các trường đại học trên cả nước là một trong những chương trình trọng điểm của PNJ nhằm truyền tải những thông điệp về niềm tin - nền tảng của mọi sự khởi đầu, mọi sự nỗ lực, là chất xúc tác tạo nên thành công. Với nỗ lực xây dựng một xã hội ngày càng phát triển bền vững, mà trong đó nhân tố con người và môi trường là nền tảng, PNJ mong muốn lan toả mạnh mẽ niềm tin về một môi trường “Xanh” trong cộng đồng, bắt rễ sâu vào tiềm thức và hiệu triệu sự chung tay góp sức của các tổ chức, các cá nhân cùng nhau xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông qua tâm điểm của chương trình là chương trình phát động “Cám ơn vì bạn không xả rác và giới thiệu và dự án “Cộng đồng tự nguyện xanh”, các bạn sinh viên đã có cái nhìn toàn cảnh và có chiều sâu về các vấn đề thực trạng môi trường ô nhiễm hiện nay cũng như những định hướng và cách thức cùng chung tay cải thiện. PNJ mong muốn “Cộng đồng tự nguyện Xanh’ sẽ là địa chỉ tin cậy, là nơi để các bạn trẻ đóng góp, hiến kế các ý tưởng hay cũng như là nơi giúp đỡ, hiện thực hoá các những ý tưởng vì môi trường của mọi lứa tuổi – đặc biệt là các bạn trẻ trở thành hiện thực.

Và cũng trong dịp này, PNJ đã phối hợp với Quỹ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (STF) trao tặn 15 suất học bổng với tổng trị giá 30 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo điều kiện thuận lợi, khơi dậy động lực và nguồn cảm hứng để các sinh viên tiếp tục nỗ lực học tập, tiếp tục hành động chinh phục mục tiêu đã lựa chọn, tạo lập giá trị cho bản thân và xã hội.

Trường Đại học Nha Trang là điểm đến thứ 5 của chương trình, sau các trường: Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Ngoại Thương CS2 và Đại học Kinh tế Tp.HCM. Trong giai đoạn cuối năm 2019, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa đến các trường đại học với mục tiêu tiếp thêm động lực, giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực tiếp tục học tập cũng như nâng cao ý thức trong sinh viên về các vấn đề môi trường, nhằm xây dựng một cộng đồng trẻ “nghĩ xanh – sống xanh”.

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan