Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ gây ấn tượng mạnh trong đêm chung kết tiếng hát ngành Kim hoàn 2017

PNJ gây ấn tượng mạnh trong đêm chung kết tiếng hát ngành Kim hoàn 2017


Tối qua ngày 08/10/2017 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM, vòng chung kết xếp hạng Hội thi tiếng hát ngành Kim hoàn đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về đội văn nghệ Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ). Hội thi tiếng hát ngành Kim hoàn lần thứ nhất năm 2017 được diễn ra từ ngày 30/09/2017 đến ngày 08/10/2017, Hội thi quy tụ đông đảo các thí sinh đến từ nhiều tổ chức đang hoạt động trong ngành kim hoàn tại thị trường Việt Nam. Trong đó, PNJ tham gia với vai trò là nhà tài trợ Kim cương và dự thi 4 tiết mục: Nhảy hiện đại, đơn ca, tứ ca và tốp ca. Các tiết mục được đầu tư công phu không chỉ ở chất lượng giọng hát mà còn ở tính dàn dựng nghệ thuật cao đã mang đến cho khán giả cùng ban giám khảo phần trình diễn mãn nhãn.

Các nhà tài trợ nhận hoa cám ơn từ Ban tổ chức Hội thi

Thành phần ban giám khảo từ phải sang: Giảng viên thanh nhạc Minh Lộc, Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung, Nhà báo Quỳnh Nguyễn, Quán quân ban nhạc quyền năng Ca sĩ Hồng Gấm, Ca nhạc sĩ Sỹ Luân.

Đến với Hội thi năm nay, PNJ mong muốn giới thiệu đến bạn bè không chỉ hình ảnh của một thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam mà còn khẳng định PNJ luôn là ngọn cờ đầu trong công tác chuyên môn và các phong trào thi đua văn hóa văn nghệ của Hội. Trải qua các phần tranh tài sôi nổi và gây cấn của các đơn vị tham gia từ vòng sơ loại diễn ra vào ngày 30/09/2017 cho đến vòng chung kết được diễn ra vào tối qua 08/10/2017 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM. Chung cuộc, Công ty PNJ đã  dành chiến thắng tuyệt đối với 4 giải nhất tưng ứng 4 tiết mục dự thi và giải tập thể xuất sắc nhất.

Tiết mục tứ ca “Xin chào! Xin chào!

Tiết mục nhảy hiện đại

Đơn ca “Cô đôi thượng ngàn”

Tốp ca “Đất nước lời ru”

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức và giám khảo cuộc thi

Với việc toàn thắng trong cuộc thi năm nay, PNJ cho thấy được tài năng và sức trẻ của đội ngũ CB – CNV, đây chắc chắn sẽ là lực lượng nồng cốt cho các hoạt động văn nghệ của PNJ cũng như Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý TPHCM.

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan