Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > Ngày chủ nhật Xanh PNJ với thông điệp "Cảm ơn vì bạn không xả rác"

Ngày chủ nhật Xanh PNJ với thông điệp "Cảm ơn vì bạn không xả rác"


(PNJNews)  - Sáng ngày chủ nhật 27/3/2016, gần 100 cán bộ và công nhân viên của công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ  - đã có mặt ở khu vực đường ray xe lửa (phường 10, quận Phú Nhuận) để thực hiện ngày chủ nhật Xanh với thông điệp chung tay làm đẹp môi trường "Cảm ơn vì bạn không xả rác".  Mọi người đã cùng nhau dọn rác trên 500m đường hành lang và đường ray xe lửa, đồng thời sơn mới hàng rào chắn để tạo vẻ đẹp mỹ quan đô thị. IMG_0906 Ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc truyền thông PNJ - chia sẻ:  “Chương trình chung tay làm đẹp môi trường "Cảm ơn vì bạn không xả rác" được PNJ  thực hiện trong năm 2016, trên tinh thần chỉ đạo của Ban Tổng Giám Đốc nhằm kêu gọi mọi người cùng nhau nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường để làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn. Ngày chủ nhật Xanh hôm nay là một cách thể hiện tinh thần đó, với mong muốn kêu gọi cộng đồng chung tay làm đẹp môi trường và vì một nước Việt Nam trong lành, sạch đẹp".

IMG_0896

IMG_0920Cán bộ và công nhân viên PNJ cùng nhau dọn dẹp rác trên hành lang và trong lòng đọan đường ray xe lửa. Một buổi sáng chủ nhật thật hữu ích phải không?

IMG_0930

IMG_1022Một số bạn đã tham gia sơn lại hàng rào để tạo vẻ mỹ quan đô thị cũng như cảnh báo cho mọi người về dải phân cách khi tham gia giao thông tại khu vực đường ray xe lửa.

IMG_1125Chung tay làm đẹp môi trường "Cảm ơn vì bạn không xả rác" là thông điệp mà PNJ mong muốn lan tỏa rộng khắp để người Việt cùng nhau xây dựng một cuộc sống văn minh, trong lành.

IMG_1000 Kết thúc ngày chủ nhật Xanh, hơn 400kg rác thải đã được cán bộ và công nhân viên PNJ thu nhặt. Bên cạnh đó,  500m hàng rào đã được “thay áo” mới. Khởi động từ ngày chủ nhật Xanh ở phường 10 quận Phú Nhuận, hy vọng tinh thần chung tay làm đẹp môi trường "Cảm ơn vì bạn không xả rác" sẽ cuốn hút thêm  nhiều bàn tay tham gia xây dựng một môi trường sống  sạch, đẹp và ngập tràn màu xanh của sự sống./.

       

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan