Xuất bản thông tin

Home > Hoạt động CSR > Mái ấm PNJ  - Mang yêu thương về với người nghèo Bắc Ninh

Mái ấm PNJ  - Mang yêu thương về với người nghèo Bắc Ninh


Sau gần 2 tháng thi công và hoàn thiện, vừa qua ngày 14/4/2017 công ty PNJ phối hợp cùng Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức bàn giao “Mái ấm PNJ” cho gia đình chị Trịnh Thị Mến tại Thôn Phù Lang, Xã Phù Lương - huyện Quế Võ - tỉnh Bắc Ninh. Là phụ nữ đơn thân, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Gia đình chị Mến nhiều năm nay sống trong cảnh chật vật, thiếu thốn dưới căn nhà xập xệ. Sáu con người chỉ sống dựa vào nguồn thu nhập chính của chị Mến và người con trai cả. Gánh nặng mưu sinh lo cho mẹ già, người em trai bị bệnh tâm thần cùng 3 đứa con nhỏ đang độ tuổi ăn học. Sức khỏe lại không cho phép chị làm việc nặng. Đến mùa vụ chị Mến nhận làm ruộng, khi hết mùa chị lại đi bới khoai thuê. Ai thuê gì chị làm nấy, miễn có thêm thu nhập. Thấu hiểu và chia sẻ với mong ước đó, căn nhà ba gian, với diện tích sử dụng 35m2, tổng kinh phí xây dựng 40 triệu đồng do PNJ tài trợ đến nay đã hoàn thiện và đưa vào bàn giao. “Ngôi nhà đối với tôi như điều gì đó xa xăm lắm, nhưng giờ với sự hỗ trợ của công ty PNJ và Hội LHPN, nó đã trở thành sự thật rồi. Tôi vô cùng hạnh phúc và trân trọng”. Chị Mến nghẹn ngào chia sẻ trong niềm vui nhận nhà mới.                                

Đại diện PNJ cùng gia đình chị Mến và Đại diện Hội LHPN mở bảng trao mái ấm

Tại lễ bàn giao, công ty PNJ còn tặng số tiết kiệm 5.000.000 đồng cùng một phần quà nhằm hỗ trợ chị Mến có được số vốn tăng gia sản xuất.

GĐ chi nhánh miền Bắc - Chị Thúy Dung trao tặng bảng tượng trưng đến chị Mến

  Thông qua hoạt động xây dựng Mái ấm, PNJ mong muốn giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn như gia đình chị Mến vươn lên ổn định cuộc sống. Cuối tháng vừa qua Quỹ từ thiện PNJ đã trao tặng 2 mái ấm nội bộ cho CBNV có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang làm việc tại Xí nghiệp nữ trang PNJ với tổng số tiền là 90.000.000 đồng, cùng định hướng mang đến lợi ích về phúc lợi và sự quan tâm của lãnh đạo đến CBNV công ty. Với phương châm “đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp” của PNJ, trong hơn 15 năm hoạt động. Quỹ Từ Thiện PNJ đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội.  

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan