Xuất bản thông tin

Home > Hoạt động CSR > Mái Ấm Niềm Tin PNJ Tiếp Thêm Động Lực Cho Chiến Binh PNJ

Mái Ấm Niềm Tin PNJ Tiếp Thêm Động Lực Cho Chiến Binh PNJ


Vào ngày 09/04/2019, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp cùng Công đoàn chi nhánh miền Tây PNJ đã tổ chức lễ trao tặng Mái ấm Niềm Tin đến gia đình chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung đang sinh sống tại Xuân Bình, TT Tịnh Biên, H. Tịnh Biên, An Giang. Đây là gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Hoàn cảnh gia đình bạn Nguyễn Thị Cẩm Nhung sinh năm 1999 đang sống trong căn nhà nhỏ. Nhà diện tích 30m2 , vách tôn, khung gổ đã xuống cấp. Nhà đang trong diện di dời do sát lộ giới nhưng không đủ kinh phí. Bạn Nguyễn Thị Cẩm Nhung trong công tác rất tích cực chịu khó và ham học hỏi, nổ lực vượt mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ cửa hàng. Hiện hoàn cảnh gia đình không đủ khả năng để di dời nhà (ra phía sau chừa an toàn lộ giới) theo chỉ đạo của chính quyền địa phương.

Được sự giới thiệu của Công đoàn chi nhánh miền Tây, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã đến thăm, đồng cảm với hoàn cảnh, thấu hiểu ước mơ có được một mái ấm lành lặn và quyết định tài trợ 45 triệu đồng để xây dựng  ngôi nhà mới cho gia đình bạn Nhung. Nhà được xây dựng trên phần đất của gia đình theo quy cách của chương trình Mái ấm Niềm Tin gồm tường gạch nung quét sơn nước, mái lợp tôn, nền lát gạch.

Mái ấm đến với gia đình bạn Nhung là mái ấm thứ 216 mà Quỹ Từ Thiện PNJ mang đến người nghèo trong cả nước trong chặng đường 3 năm của chương trình “Mái ấm Niềm Tin”. Thành quả này có được điều này chính là nhờ sự chung tay đóng góp mỗi quý 1 ngày lương của toán thể nhân viên công ty PNJ cùng với lòng hảo tâm đến từ các khách hàng.

Trong năm 2018, cũng là năm đánh dấu sinh nhật thứ 30 của mình, PNJ nỗ lực đem đến 100 Mái ấm cho những mảnh đời khó khăn để tiếp tục cuộc hành trình thắp sáng cho ước mơ an cư.

“Ngày 09/04/2019 vừa qua, là một ngày vô cùng đặc biệt đối với bạn Nguyễn Thị Cẩm Nhung – 1 thành viên trong Đại Gia đình PNJ chúng ta. Quỹ Từ Thiện PNJ và Công đoàn chi nhánh miền Tây đã tiến hành bàn giao Mái ấm niềm tin PNJ dành cho gia đình bạn Nhung.

Được sự giới thiệu của Công đoàn chi nhánh miền Tây, Quỹ Từ thiện PNJ Nhuận đã đến thăm, đồng cảm với hoàn cảnh, thấu hiểu ước mơ có được một mái ấm lành lặn và quyết định tài trợ 45 triệu đồng để xây dựng  ngôi nhà mới cho gia đình bạn Nhung. Bạn Nguyễn Thị Cẩm Nhung trong quá trình công tác rất tích cực chịu khó và ham học hỏi, nổ lực vượt mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ cửa hàng.

Chúng ta cùng xem qua một số hình ảnh trao nhà vừa qua và cùng gửi lời chúc mừng cho bạn Nhung nhé. Hi vọng Mái ấm niềm tin PNJ sẽ tiếp thêm động lực để cả gia đình bạn Nhung có thể an cư lạc nghiệp.”

Gia Đình PNJ

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan