Xuất bản thông tin

Home > Hoạt động CSR > Mái Ấm Niềm Tin PNJ Đến Với Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Tỉnh Vĩnh Long

Mái Ấm Niềm Tin PNJ Đến Với Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Tỉnh Vĩnh Long


Vào ngày 04/9 vừa qua Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Vĩnh Long đã trao Mái ấm niềm tin đến cho hộ gia đình chị Trần Hồng Đào ngụ tại Tổ 5, Ấp Hoá Thành 1, Xã Đông Thành, TX Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.

Được biết chị Đào hiện đang sống cùng hai người con gái là em Yến Nhi và Yến Oanh, cả gia đình sinh sống chủ yếu bằng việc buôn bán tạp hoá nhỏ. Với nguồn thu nhập ít ỏi là thế nhưng chị Đào phải chắt chiu để có thể chăm lo cho người con cả là em Nhi đã bị liệt toàn thân do điện giựt. Gia cảnh khó khăn, bé Oanh cũng đã phải nghỉ học và đi làm công nhân tại Bình Dương để phụ giúp chăm sóc chị gái. Chi phí tiền thuốc cho con gái, ăn uống sinh hoạt trong gia đình là không đủ, nên gia đình chị Đào cũng nhận được sự hỗ trợ thêm từ phía cha mẹ và anh chị, tuy nhiên gia đình thuần nông nên cũng không giúp được cho chị gì nhiều.

Không những thế, căn nhà vách lá của chị Đào được xây dựng cách đây 04 năm cũng đã bắt đầu xuống cấp trầm trọng, không đủ che mưa che gió cho 3 mẹ con. Vào những ngày mước nổi, căn nhà nhỏ của 3 mẹ con thường xuyên bị ngập lụt, nguồn nước sinh hoạt hằng ngày cũng chỉ được bơm lên từ sông hoặc nước mưa lóng phèn để sử dụng.

hoàn cảnh khó khăn, nhưng cả nhà luôn chăm chỉ làm ăn bảo bọc nhau trong mái nhà tranh, không ngừng lao động để ổn định cuộc sống, hy vng ngày mai tương lai tươi sáng hơn để thoát cảnh khốn cùng hiện tại.

Hiểu được tấm lòng đó, Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Vĩnh Long đã đến và góp phần thắp sáng ước mơ an cư cho gia đình chị bằng việc hỗ trợ xây dựng Mái ấm niềm tin với tổng giá trị là 45 triệu đồng. Giá trị căn nhà không quá lớn nhưng vẫn mong sẽ có thể giúp đỡ gia đình chị phần nào an tâm ổn định cuộc sống.

Mái ấm đến với gia đình chị Trần Hồng Đào là mái ấm thứ 229 mà Quỹ từ thiện PNJ mang đến người nghèo trên cả nước trong chặng đường 3 năm của chương trình “Mái ấm niềm tin”. Vậy là, thêm một mái ấm niềm tin đã được trao đi, điều đó đồng nghĩa với việc hành trình kiến tạo niềm tin của tập thể nhân viên PNJ lại được nhân rộng và lan tỏa hơn nữa đến khắp mọi miền của tổ quốc.

        

Bộ phận CSR

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan