Xuất bản thông tin

Home > Hoạt động CSR > Mái ấm niềm tin đến với người nghèo Quận Phú Nhuận

Mái ấm niềm tin đến với người nghèo Quận Phú Nhuận


Vào ngày 12/04/2019, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp cùng Quận Đoàn Quận Phú Nhuận đã tổ chức lễ trao tặng Mái ấm Niềm Tin đến gia đình chị Hồ Kim Châu đang sinh sống tại 107/9A Duy Tân, P15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Hoàn cảnh gia chị Hồ Kim Châu sinh năm 1991 đang sống trong căn nhà nhỏ. Tình trạng căn nhà hiện nay phần gác gỗ và mái tôn đã bị mục nát, phần tường phía cuối nhà thường bị thấm nước. Chị Châu hiện là cán bộ Quận Đoàn Phú Nhuận. Chị cùng em trai là Hồ Kim Loang sinh năm 1993 đang làm tài xế lái ô tô luôn nỗ lực làm việc để vừa trang trải cuộc sống hằng ngày vừa chăm sóc người mẹ bị bệnh thoát vị đĩa đệm nên sức khoẻ yếu. Hoàn cảnh khó khăn khiến giấc mơ về căn nhà nhỏ của chị Châu dần phai mờ theo năm tháng.

 

 

 

 

Được sự giới thiệu của Quận Đoàn Quận Phú Nhuận, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã đến thăm, đồng cảm với hoàn cảnh, thấu hiểu ước mơ có được một mái ấm lành lặn và quyết định tài trợ 20 triệu đồng để xây dựng  ngôi nhà mới cho gia đình chị Châu. Nhà được xây dựng trên phần đất của gia đình theo quy cách của chương trình Mái ấm Niềm Tin gồm tường gạch nung quét sơn nước, mái lợp tôn, nền lát gạch.

 

 

 

 

 

Mái ấm đến với gia đình chị Châu là mái ấm thứ 217 mà Quỹ Từ Thiện PNJ mang đến người nghèo trong cả nước trong chặng đường 3 năm của chương trình “Mái ấm Niềm Tin”. Thành quả này có được điều này chính là nhờ sự chung tay đóng góp mỗi quý 1 ngày lương của toán thể nhân viên công ty PNJ cùng với lòng hảo tâm đến từ các khách hàng.

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan