Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > Lắng đọng cảm xúc và thăng hoa cùng không khí ngày hội văn hóa PNJ 2017 - cụm miền Tây.

Lắng đọng cảm xúc và thăng hoa cùng không khí ngày hội văn hóa PNJ 2017 - cụm miền Tây.


Ngày 07/06/2017, PNJ Miền Tây là cụm đầu tiên khởi đầu chuỗi Ngày hội văn hóa PNJ 2017 với sự mong chờ, háo hức của 500 chiến binh Chi nhánh Miền Tây.

  Là đơn vị bắn phát sung đầu tiên cho chuỗi Ngày hội văn hóa PNJ 2017, cụm Miền Tây đã để lại cho mình những dấu ấn riêng có mang đậm tinh thần của những chiến binh PNJ trong thời kỳ mới: Chính trực - Chất lượng – Trách nhiệm – Đổi mới – Gắn kết.

Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình

Khởi động một ngày tràn đầy năng lượng bằng những màn chào đón và biểu diễn sôi động. Giường như sự mong chờ và háo hức của các Chiến binh gia đình PNJ làm cho không khí của chương trình trở nên nồng nhiệt hơn bao giờ hết. Trong khoảnh khắc đó, thời gian và không gian như hòa nhịp cùng với niềm vui của tất cả mọi người. Đặt biệt, sự xuất hiện của đại diện Ban Lãnh đạo PNJ với những lời phát biểu chân thành như tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và nghị lực để các chiến binh PNJ hoàn thành tốt nhiêm vụ của mình trong giai đoạn đổi mới toàn diện.

Anh La Quang Lợi – GĐ CN PNJ Miền Tây phát biểu trước 500 chiến binh

Không gian diễu hành của các chiến binh PNJ

Các tiểu trại trong phần diễu hành

Team building là một trong những hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ chương trình Ngày hội văn hóa nào của PNJ. Với những trò chơi đòi hỏi sự linh hoạt của trí tuệ và đặc biệt là tinh thần đồng đội, các chiến binh PNJ cụm Miền Tây đã thể hiện được bãn lĩnh của mình bằng việc vượt qua những chướng ngại vật và về đích một cách ấn tượng.  

Bức tranh toàn cảnh hoạt động team building

Các tiểu trại thể hiện sự khéo léo trong hoạt động Teambuilding

Sôi nổi và được mong chờ nhất là 2 cuộc thi The Face PNJ  và Thần tượng Bolero. Nếu như với cuộc thi The Face, các chiến binh thể hiện được sự tự tin và trí tuệ của mình thì các thí sinh của cuộc thi Bolero lại mang đến cho mọi người không khí nồng nàn da diết với những giai diệu trữ tình và lãng mạn, tất cả như được hòa quyện và mang đến cho người xem những phần trình diễn mãn nhãn và dạt dào cảm xúc. Theo như chia sẻ của các Thí sinh dự thi cho biết: Các bạn cảm thấy tự hào khi được là thành viên của PNJ, việc tạo ra nhiều sân chơi như thế này là cơ hội để các bạn học hỏi và giao lưu, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm – kiến thức để phục vụ cho công việc cũng như hiểu hơn những mong muốn và định hướng mà gia đình PNJ đang hướng đến.

Các thí sinh đoạt giải cao trong cuộc thi The Face

Các thí sinh đoạt giải cao trong cuộc thi Thần tượng Bolero

Bỏ qua không khí ồn ào náo nhiệt của các hoạt động, bỏ qua sự thi đua căng thẳng. Tối đến, chúng tôi được ngồi lại với nhau trong buổi tiệc Gala dinner, cùng nhau chia sẻ, gửi gắm tình cảm để thấu hiểu nhau hơn, khoảng cách vùng miền, khoảng cách của những con người chưa từng biết nhau trở nên gần gũi và thân thương hơn bao giờ hết. Bởi PNJ đã cho chúng tôi có được điều đó, điều mà chúng tôi luôn tự hào khi nhắc đến “Mái nhà chung PNJ”.

Các chiến binh PNJ lưu lại khoảnh khắc trong đêm Gala dinner

Ngày hội văn hóa 2017 đã để lại cho các chiến binh PNJ cụm Miền Tây những kỷ niệm đáng nhớ. Đây chắc chắn sẽ là những dấu ấn mà mỗi chúng ta không bao giờ quên khi được làm việc tại PNJ đúng không nào? Hãy trân quý, gìn giữ và phát huy những nét văn hóa riêng có của gia đình mình nhé cả nhà!  

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan