Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > Học bổng PNJ– STF đến với sinh viên trường Đại học Nông Lâm – TPHCM

Học bổng PNJ– STF đến với sinh viên trường Đại học Nông Lâm – TPHCM


Sáng ngày 14/10/2017 vừa qua, Công ty CP Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp cùng Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigontime foundation – STF) đã trao 10 suất học bổng đến 10 sinh viên thuộc khoa môi trường & Tài Nguyên của Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Với tổng giá trị 10 suất học bổng là 50 triệu đồng (5 triệu/ suất), học bổng PNJ –STF muốn góp một phần sức lực của mình động viên cho các sinh viên khoa Môi trường & Tài Nguyên thiên nhiên – Đại học Nông Lâm TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn nổ lực trong học tập vươn lên đạt thành tích học tập tốt trong năm mới. Trong năm học  2017-2018 Học bổng PNJ – STF đã trao tổng cộng 40 suất học bổng với tổng giá trị 200 triệu đồng đến các bạn sinh viên của 4 trường đại học: Đại Học Bách Khoa – TPHCM, Đại học Cần Thơ, Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Nông Lâm – TP.HCM. Ngoài ra, PNJ cũng sẽ tài trợ 5 đề án nghiên cứu về môi trường cho 4 trường đại học nói trên.

10 sinh viên xuất sắc khoa Môi trường & Tài nguyên thiên nhiên đón nhận học bổng STF-PNJ như một món quà tạo động lực cho các bạn vượt qua những khó khăn để đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2017 -2018

Bên cạnh những hoạt động phối hợp cùng STF, PNJ thông qua Quỹ Từ thiện PNJ còn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cho xã hội như chương trình Mái ấm PNJ hỗ trợ về nhà ở cho người nghèo, khám chữa bệnh cho người nghèo, trao học bổng đến học sinh nghèo tại TP.HCM và các vùng xâu vùng xa và hỗ trợ trẻ tự kỷ. Đối với môi trường chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” của PNJ cũng được xem là một hoạt động tiên phong trong công tác góp phần bảo vệ môi trường trước thảm họa rác rải hiện nay.

Lấy triết lý “đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp” làm nền tảng, PNJ đang định hướng phát triển thành một doanh nghiệp phát triển bền vững vươn mình ra thị trường quốc tế đồng thời góp phần xây dựng một Việt Nam tươi đẹp hơn.

     

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan