Xuất bản thông tin

Home > Gắn kết > Hoạt Động Tổng Kết 9 Tháng Đầy Sôi Nổi Của Cụm 2 HCM

Hoạt Động Tổng Kết 9 Tháng Đầy Sôi Nổi Của Cụm 2 HCM


Hoạt Động Tổng Kết 9 Tháng Đầy Sôi Nổi Của Cụm 2 HCM

 

Ngày 13/11 vừa qua, Cụm 2 HCM đã tổ chức chương trình Tổng Kết hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm 2017 tại Công Viên Nước Đầm Sen trong không khí đầy hào hứng sôi nổi của tập thể CB-CNV của cụm.

Chương trình Lễ Tổng Kết 9 tháng đã kịp thời ghi nhận những kết quả mà Cụm 2 HCM đã đạt được trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, các thành viên của Cụm 2 HCM còn có cơ hội được giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và đưa ra Phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới cùng khẩu hiệu hành động "Kết nối tạo động lực hoàn thành chỉ tiêu năm 2017".

Chị Mỹ Lệ - ASM Cụm 2 HCM chia sẻ "Đây là hoạt động thường nên của cụm được tổ chức hàng năm, nhằm tạo điều kiện cho các thành viên trong cụm có cơ hội giao lưu học hỏi, thể hiện tinh thần gắn kết thống nhất cùng nhau hoàn thành chỉ tiêu của công ty đề ra, đồng thời hoạt động tổng kết cũng ghi nhận và khen thưởng kịp thời những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ."

Khép lại chương trình Lễ Tổng Kết 9 tháng, các thành viên Cụm 2 HCM còn được tham gia các hoạt động vui chơi tại Công Viên Nước Đầm Sen. Đây được xem như là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cả tập thể cụm 2 HCM, chắc chắn rằng sau hoạt động này, các chiến binh của chúng ta sẽ có thêm động lực để hoàn thành tốt chặng đường còn lại của năm 2017.

Sau đây cả nhà chúng ta cùng xem một số hình ảnh hoạt động của Cụm 2 HCM nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gia Đình PNJ Mãi Yêu Cụm 2 HCM !

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan