Xuất bản thông tin

Home > Gắn kết > CRAZY SALE: Đại Tiệc Ưu Đãi Trang Sức Lên Đến 29%

CRAZY SALE: Đại Tiệc Ưu Đãi Trang Sức Lên Đến 29%


CRAZY SALE: ĐẠI TIỆC ƯU ĐÃI TRANG SỨC LÊN TỚI 29%

Bước vào tuần lễ ưu đãi Vàng của PNJ, các tín đồ trang sức sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món trang sức đẳng cấp và chất lượng với giá siêu ưu đãi chưa từng có. Chương trình áp dụng rộng khắp các cửa hàng PNJ thuộc khu vực Hồ Chí Minh & Đông Nam Bộ từ ngày 19/09-29/09/2019.

Crazy Sale: Đại tiệc ưu đãi trang sức lên tới 29%

Để tri ân sự tin yêu của khách hàng đã luôn lựa chọn trang sức PNJ, thương hiệu PNJ tổ chức ngày hội CRAZY SALE: ƯU ĐÃI ĐẾN 29% cho các dòng trang sức nổi bật như trang sức kim cương PNJ, trang sức đá quý PNJ, trang sức ngọc trai, trang sức Ý,ECZ ..v..v Với hệ thống các cửa hàng áp dụng rầm rộ tại TP. Hồ Chí Minh & Đông Nam Bộ, đây sẽ là cơ hội đặc biệt hiếm có dành cho khách hàng để sở hữu các món trang sức yêu thích.

Với trang sức kim cương PNJ, những thiết kế luôn mang cảm hứng từ giá trị đích thực, giúp khẳng định đẳng cấp và phong thái sang trọng cho người sở hữu. Trang sức kim cương luôn được PNJ sáng tạo theo xu hướng mới nhất kết hợp kĩ thuật tiên tiến mới nhất. Trong Crazy Sale, trang sức kim cương PNJ có mức ưu đãi 9% và 19% đối với vỏ trang sức.

Bên cạnh đó, PNJ vẫn luôn khẳng định vị thế thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam với đa dạng mẫu thiết kế trang sức chất lượng đến từ trang sức đá quý/đá bán quý và trang sức ngọc trai. Mang cảm hứng tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, những thiết kế trang sức thuộc ngọc trai và đá quý mang đến nhiều sắc thái nổi bật trong phong cách: như sang trọng, duyên dáng, thanh lịch, nữ tính… Các thiết kế được sáng tạo theo bộ và đơn lẻ, giúp bạn thoả thích lựa chọn, sở hữu theo ý thích cá nhân. Đến sở hữu ngay các món trang sức đá quý/đá bán quý hay ngọc trai với ưu đãi HOT 29% nhân mùa Crazy Sale lần này.

Một lựa chọn không thể bỏ qua khác để “nâng cấp” phong cách thường ngày hay đi tiệc nhẹ nhàng dành cho các quý cô, đó chính là trang sức Ý hoặc ECZ/CZ hiện đại. PNJ liên tục cho ra mắt những thiết kế tinh tế và xu hướng nhất, mang tính ứng dụng cao và giúp nâng tầm giá trị phong cách của phái đẹp. Đến ngay PNJ để chọn cho bạn những món hợp gu với ưu đãi 19% trong mùa này.

Xem Ngay các sản phẩm CRAZY SALE – ƯU ĐÃI ĐẾN 29%: http://bit.ly/2lRZbxT

Bên cạnh đó, chương trình Ngày hội xi mới trang sức miễn phí vẫn đang áp dụng khi bạn đến cửa hàng PNJ mua hàng từ 1.500.000đ. Cơ hội làm mới các món trang sức PNJ hay trang sức thuộc thương hiệu khác lên tới 3 món đang thuộc về bạn.

Hãy nhanh chân đến ngay các cửa hàng PNJ thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh & Đông Nam Bộ để sắm trang sức mới từ hôm nay. Đừng bỏ lỡ dịp đặc biệt CRAZY SALE ngay cùng PNJ!

______________________________________________________

  • Hotline: 1800 54 54 57
  • Xem Thêm trang sức ưu đãi: http://bit.ly/2lRZbxT
  • Áp dụng tại PNJ thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh & Đông Nam Bộ: Tp. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu.
Nguồn PNJ.

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan