Xuất bản thông tin

Home > Hoạt động CSR > Chương trình Mái Ấm PNJ chính thức phát sóng trên kênh Let’s Việt – VTC9

Chương trình Mái Ấm PNJ chính thức phát sóng trên kênh Let’s Việt – VTC9


(PNJNews)Với mong muốn Mái ấm PNJ ngày càng được lan tỏa và đón nhận nhiều sự sẻ chia của cộng đồng để giúp đỡ nhiều hơn cho các gia đình khó khăn, bắt đầu từ tháng 4/2016, chương trình Mái ấm PNJ chính thức phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet (VTC9) vào lúc 11h30 ngày chủ nhật tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hằng tháng với cách kể chuyện sinh động, chân thật và gần gũi. Sau gần 1 năm thực hiện và đi đến khắp mọi miền đất nước, chương trình Mái ấm PNJ đã hiện thực hóa 27 ước mơ về một ngôi nhà an toàn, vững chắc cho những gia đình nghèo khắp cả nước. Có những mảnh đời nếu chỉ dùng giấy trắng mực đen cũng khó lòng lột tả được hết những khó khăn, vất vả mà họ đang trải qua.

phat song 1PNJ đã hiện thực hóa 27 ước mơ về một nơi ở an toàn dành cho người nghèo khắp cả nước

Với sự tận tâm và tiếp cận những mảnh đời thật gần gũi, chương trình Mái ấm PNJ trên kênh Let’s Việt sẽ tái hiện lại giây phút hạnh phúc của những con người khốn khó khi được Quỹ Từ thiện PNJ trao tặng ngôi nhà mà họ cứ ngỡ “trong mơ” mới có …. hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều cảm xúc và sự đồng cảm. Tập phát sóng đầu tiên vào lúc 11h30 ngày 24/4 kể câu chuyện của gia đình chị Nguyễn Thị Thủy (huyện Thới Lai – thành phố Cần Thơ) với những nỗi nhọc nhằn, cực khổ luôn “đeo bám” cuộc sống của chị.

phat song 2Câu chuyện hiện thực hóa ngôi nhà lụp xụp của chị Thủy bằng một ngôi nhà mới an toàn sẽ được kể tại tập 1 chương trình Mái ấm PNJ

Đón xem tập phát sóng đầu tiên vào lúc 11h30 chủ nhật 24/4  trên Let’s Viet (VTC9).

         

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan