Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > Chủ tịch PNJ lần thứ 2 được vinh danh Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

Chủ tịch PNJ lần thứ 2 được vinh danh Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam


Trong khuôn khổ hội nghị The Women’s Summit vừa diễn ra tại TP.HCM, Tạp chí Forbes cũng tổ chức lễ vinh danh Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019. Trước đó, hồi tháng 3 năm nay, Danh sách Top 50 này đã được Forbes Việt Nam công bố.

Đây là lần thứ hai cuộc bình chọn được thực hiện tại Việt Nam và cũng là lần thứ 2 bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch Hội đồng quản trị PNJ, lọt vào danh sách này.

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch Hội đồng quản trị PNJ.

 

 

Cuộc bình chọn nhằm tôn vinh những phụ nữ có tinh thần dám nghĩ, dám làm, nỗ lực bền bỉ và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực hoạt động, cũng như góp phần xác lập, khẳng định những giá trị mới của người phụ nữ thời hiện đại.

Để thực hiện danh sách này, Forbes Việt Nam đã sử dụng phương pháp đánh giá 50 phụ nữ quyền lực nhất thế giới sau khi đã điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh và môi trường Việt Nam. Bảng xếp hạng được thực hiện căn cứ trên các tiêu chí về ảnh hưởng tài chính, cũng như tầm ảnh hưởng và mức độ ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực mà người được xếp hạng hoạt động, như: chính trị, kinh doanh, giải trí, khoa học, giáo dục, nghệ thuật, hoạt động xã hội… Trong đợt bình chọn năm nay, kinh doanh tiếp tục là lĩnh vực đóng góp nhiều gương mặt nhất, với 20 nữ lãnh đạo hàng đầu.

Trong nhiều năm qua, với phương châm con người chính là trung tâm và cũng là mục tiêu sau cùng, bà Cao Thị Ngọc Dung đã không ngừng xây dựng một nền tảng vững chắc từ chính sách thù lao, phúc lợi, cơ hội được đào tạo, trao quyền, đến yếu tố thương hiệu và bản sắc văn hóa doanh nghiệp… nhằm phát triển tối đa nguồn nhân lực. Và trên tất cả, công thức niềm tin song hành cùng văn hóa doanh nghiệp được bà vận dụng, phát triển một cách hiệu quả nhằm kích thích mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng trên cơ sở của sự thấu hiểu, tự giác, tự nguyện và cống hiến hết mình. Đây chính là tiền đề đưa phạm vi ảnh hưởng của PNJ vượt ra ngoài biên giới Việt Nam, vươn đến đỉnh cao châu Á, và góp phần rất lớn giúp ngành kim hoàn Việt Nam khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường quốc tế.

Dưới sự lãnh đạo của bà, PNJ còn là đơn vị tiên phong trong sự nghiệp phát triển con người, xây dựng một xã hội phát triển bền vững thông qua hàng loạt các hoạt động trên nhiều lĩnh vực: thúc đẩy giáo dục, góp phần hoàn thiện hệ thống an sinh xã hội, cải thiện môi trường sống, góp phần hình thành các mối liên kết và tạo môi trường lý tưởng cho sự hình thành, phát triển của các starup…

Sự nỗ lực của bà đã được nhiều tổ chức trong nước và quốc tế ghi nhận thông qua hàng loạt giải thưởng danh giá dành cho cá nhân lẫn doanh nghiệp. Trong đó, có thể kể đến, Asia HRD Award với hạng mục Đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp,  PNJ 3 lần liên tiếp lọt Top 10 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam, 5 lần liên tiếp lọt Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Môi trường làm việc tốt nhất châu Á, 4 lần liên tiếp được JNA vinh danh, Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam… và nhiều giải thưởng uy tín cả trong lẫn ngoài nước khác.

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan