Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > Báo Người Lao Động: Đồng Hành Về Đích Sớm

Báo Người Lao Động: Đồng Hành Về Đích Sớm


Định hướng kinh doanh của doanh nghiệp cùng với tinh thần năng động, sáng tạo của người lao động đã giúp nhiều đơn vị hoàn thành sớm và vượt kế hoạch năm

Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2017, tổng doanh thu của Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã đạt 7.910 tỉ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ năm 2016, đạt 77% kế hoạch năm 2017. Đến nay, gần 20 chi nhánh đã về đích, trong đó nhiều đơn vị vượt mức kế hoạch năm. Kết quả khả quan này cho thấy sự nỗ lực hết mình của ban lãnh đạo và người lao động (NLĐ) công ty.

Cộng đồng trách nhiệm

Năm 2017 đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của PNJ. Công ty đã liên tục mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu không chỉ trong nước mà còn ra quốc tế. Tính đến nay, hệ thống bán lẻ của PNJ chạm mốc gần 250 cửa hàng, phân bổ rộng khắp cả nước. Trong quý III/2017, PNJ đã khai trương 11 cửa hàng.

Đồng hành về đích sớm - Ảnh 1.

Nhân viên PNJ luôn tích cực trong lao động, đóng góp vào thành quả chung của công ty

PNJ cho biết lợi nhuận trước thuế trong 9 tháng đầu năm đạt 629 tỉ đồng, đạt 84% kế hoạch cả năm 2017 và tăng 42% so với cùng kỳ năm ngoái. PNJ liên tục đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như Doanh nghiệp (DN) xuất sắc khu vực ASEAN, Top 3 nhà bán lẻ trang sức hàng đầu châu Á do JNA - tạp chí uy tín chuyên ngành trang sức châu Á - trao tặng. Theo đó, tốc độ tăng trưởng năm 2017 của công ty có thể tăng 40% so với năm 2016.

Theo ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc truyền thông PNJ, thành quả này là hệ quả tất yếu về nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên PNJ. Năm 2017, tập thể lao động công ty đã không ngừng nâng cao tay nghề, phát huy sức sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế trang sức. Với gần 1.000 thợ kim hoàn được đào tạo bài bản, PNJ đã được Hội Mỹ nghệ Kim hoàn TP HCM đánh giá là đơn vị có đội ngũ thợ và nghệ nhân lớn nhất cả nước.

Tại cuộc thi Bàn tay vàng ngành kim hoàn lần VI nhằm tìm kiếm, tôn vinh những nghệ nhân, thợ kim hoàn và nhà thiết kế tài năng, có đến 11 tác phẩm của cán bộ, nhân viên PNJ đoạt giải, trong đó 2 tác phẩm đoạt giải Bàn tay vàng ("Con đường rực rỡ" và "Đôi cánh thiên thần"). Không dừng lại ở đó, NLĐ còn tích cực học tập, rèn luyện tay nghề nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. Vừa qua, tại chương trình tôn vinh "Vì bạn xứng đáng" quý III diễn ra giữa tháng 11, ban giám đốc PNJ đã vinh danh 17 tập thể, chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017. Tính đến ngày 19-11, thêm 2 đơn vị là Chi nhánh Đông Nam Bộ và Phòng Phát triển hệ thống, chi nhánh về đích sớm.

"Chúng tôi luôn tự hào vì sức trẻ, sự đoàn kết, bản lĩnh đội ngũ cán bộ, nhân viên PNJ. Chính họ đã góp công tạo nên những thành quả của công ty" - ông Tẩn nhấn mạnh.

Trích Bài và ảnh: THANH NGA

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan