Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > 19 năm liên tiếp PNJ đạt giải Hàng Việt Nam chất lượng cao

19 năm liên tiếp PNJ đạt giải Hàng Việt Nam chất lượng cao


(PNJ) – Tối 23/02/2016, tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP Hồ Chí Minh), Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã công bố và trao danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn” năm 2016 cho 500 doanh nghiệp, trong đó có công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ). Đây là lần thứ 19  PNJ đạt giải thưởng uy tín này. hinh 1Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh – Phó Tổng giám đốc PNJ nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 Tham dự lễ có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Nguyễn Quân, cùng 1.000 khách mời là lãnh đạo cấp cao nhà nước, lãnh đạo các tỉnh, thành, lãnh sự các nước ASEAN, các tổ chức kinh tế quốc tế, chuyên gia, các DN… Đây là sự kiện đặc biệt khi chương trình xúc tiến Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) chính thức tròn 20 năm, là chặng đường mà nhiều doanh nghiệp (DN) đã gắn bó chặt chẽ với người tiêu dùng cũng như với tầm nhìn về hội nhập kinh tế quốc tế. Giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” 2016 vinh danh 500 doanh nghiệp có đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, minh bạch về hoạt động doanh nghiệp và chấp hành tốt các quy định, pháp luật. Để có được kết quả này, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã trực tiếp ghi nhận ý kiến của 20 ngàn người tiêu dùng, tiểu thương, nhà bán lẻ tại 16 tỉnh, thành phố có mức tiêu thụ hàng hóa cao. Bên cạnh đó, danh sách các doanh nghiệp đạt giải đã được chính quyền các tỉnh, thành phố chứng thực là những doanh nghiệp chấp hành tốt các quy định pháp luật….trước khi trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016.

hinh 6

hinh 16Lễ vinh danh doanh nghiệp đoạt giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chúc mừng 500 DN được bình chọn năm 2016 và những DN đứng vững trong danh sách trong suốt 20 năm qua. Từ sáng kiến và tổ chức thực hiện của một tờ báo, chương trình HVNCLC đã được UBND TP chọn là chương trình xúc tiến trọng điểm của TP, vinh dự là địa phương đầu tiên của cả nước thực hiện thành công chương trình, là tiền đề để Chính phủ phát động cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Sự lớn mạnh của nhiều DN HVNCLC, cho thấy, chương trình góp phần không nhỏ trong việc nâng sức cạnh tranh của DN. TP trân trọng những đóng góp của các DN nói chung, của chương trình HVNCLC nói riêng để góp phần đưa kinh tế phát triển đúng hướng.

hinh 3

Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh – Phó Tổng giám đốc PNJ – chia sẻ: “19 năm liên tiếp được người tiêu dùng tin yêu và bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao, chúng tôi cảm thấy tự hào và xem đây là động lực cũng như thách thức để tiếp tục sáng tạo, phát triển sản phẩm ngày một đa dạng hơn, chất lượng hơn, giữ vững niềm tin của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm trang sức PNJ nói riêng và thương hiệu PNJ nói chung”. hinh 11Bà Cao Thị Ngọc Dung- Phó chủ tịch Hội DNHVNCLC, TGĐ PNJ (thứ 5 từ trái sang) lên sâu khấu tặng hoa tri ân những nhân vật đồng hành nhân kỷ niệm 20 năm giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chúc mừng 500 DN được bình chọn năm 2016 và những DN đứng vững trong danh sách trong suốt 20 năm qua. Từ sáng kiến và tổ chức thực hiện của một tờ báo, chương trình HVNCLC đã được UBND TP chọn là chương trình xúc tiến trọng điểm của TP, vinh dự là địa phương đầu tiên của cả nước thực hiện thành công chương trình, là tiền đề để Chính phủ phát động cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Sự lớn mạnh của nhiều DN HVNCLC, cho thấy chương trình góp phần không nhỏ trong việc nâng sức cạnh tranh của DN. TP trân trọng những đóng góp của các DN nói chung, của chương trình HVNCLC nói riêng để góp phần đưa kinh tế phát triển đúng hướng. Theo ban tổ chức, trong 20 năm qua đã có 45 tỉnh, thành có DN được bình chọn, trong đó các DN vùng Đông Nam bộ đạt tỷ lệ cao nhất 58%, kế đến là DN ở miền Bắc 22% trong khi hai khu vực miền Trung – Tây Nguyên và Tây Nam bộ cùng đạt 10%./.      

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan