Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > "Vì bạn xứng đáng"

"Vì bạn xứng đáng"


(PNJNews) - "Vì bạn xứng đáng" là tên chương trình diễn ra vào sáng ngày 18/11 tại Hội truờng công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ). Chương trình nhằm khen thưởng các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích cao trong cuộc thi thiết kế trang sức đồng thời khen thuởng các đơn vị có thành tích tốt trong chặng đua 9 tháng đầu năm.

Trong không khí ấm cúng, gần gũi giữa các đơn vị và cá nhân được  khen thưởng thuộc Phòng Thiết kế, phòng Khách hàng Doanh nghiệp, xí nghiệp Nữ trang và trưởng các đơn vị thuộc khối văn phòng công ty, có sự hiện diện của ban TGĐ, ban chấp hành Công đoàn, Quỹ Từ Thiện PNJ, Cấp Ủy và Đoàn Thanh Niên.

Cuộc thi chế tác, thiết kế trang sức được ban TGĐ khởi xướng từ đầu năm 2015 với quy mô nội bộ, nhằm khuyến khích các cá nhân, tập thể thi đua, kích thích tinh thần sáng tạo, cống hiến và tạo ra nhiều kiệt tác mang thuơng hiệu PNJ. Trải qua những vòng thi cam go và đầy thử thách, các tác phẩm xuất sắc đã được Hội đồng thẩm định chọn lựa và với bàn tay tài hoa, điêu luyện của các nghệ nhân kim hoàn tại xí nghiệp nữ trang, những bộ trang sức tiêu biểu đã được "trình làng" tại Tuần lễ Thời trang Quốc Tế Việt Nam 2015 với sự tán dương, khen thưởng của bạn bè trong nước và quốc tế. Đặc biệt, chiếc áo dài Phượng Hoàng chính là kiệt tác thể hiện sự kiêu hãnh của người phụ nữ, đã được các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin dày đặc suốt thời gian qua.

Hình ành 1

TGD Cao Thị Ngọc Dung phát biểu chúc mừng và dành lời khen ngợi các cá nhân xuất sắc, đồng thời cũng chia sẻ những vấn đề còn tồn đọng trong đội ngũ thiết kế

Hình ảnh 2_1

Hình ảnh 3_2

Trao giải cho các cá nhân xuất sắc

Hình ành 2_2

Hình ảnh 3_1

Trao giải cho các tổ nhóm xuất sắc thuộc khối Xí nghiệp nữ trang

Nhân dịp này, ban TGĐ công ty cũng khen thuởng tập thể phòng Khách hàng Doanh nghiệp thuộc bộ phận Kinh doanh Sỉ đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu truớc thời hạn, tạo sự phấn khởi, động lực cho các đơn vị khác cùng nhau đua về đích.

Hình ảnh 4

Phó TGĐ Lê Hữu Hạnh trao giấy khen chúc mừng phòng khách hàng doanh nghiệp – bộ phận Kinh Doanh Sỉ

Truớc những niềm vui, niềm hạnh phúc đó, chị Đỗ Thị Kim Huởng – nhân viên Phòng Thiết kế, nguời đã đọat giải cao nhất cuộc thi thiết kế - chia sẻ trong xúc động: “Trong không khí này và buổi lễ trang trọng ngày hôm nay, tôi rất vui và hạnh phúc, cảm ơn ban TGĐ đã tạo mọi điều kiện cho bản thân tôi cũng như các đồng nghiệp có thể cống hiến, đặc biệt nhất là cảm ơn đến chị Đặng Thị Kim Liên – Giám đốc bộ phận Thiết Kế - nguời luôn đồng hành, giúp đỡ tôi vuợt qua mọi khó khăn, cảm ơn mọi nguời rất nhiều”.

Hình ảnh 5

Chị Đỗ Thị Kim Huởng chia sẻ cảm xúc khi nhận đuợc giải thuởng cao nhất

Sự kiện ghi nhận, khen thuởng “Vì bạn xứng đáng” còn là dịp kết hợp Hội thu đợt 1 chuơng trình Mái Ấm PNJ đã triển khai  đến các đơn vị hơn một tháng qua.  Với sự chủ động đóng góp rất sôi nổi cũng như hoạt động truyền thông nội bộ liên tục về Mái Ấm PNJ trong suốt thời gian qua, chuơng trình Hội thu đợt 1 đã thu hút rất nhiều đơn vị đến tham dự. Khỏanh khắc khi MC đọc số viên gạch đuợc quyên góp tuơng ứng với số tiền của các đơn vị diễn ra vô cùng căng thẳng bởi ai cũng muốn biết sau hơn một tháng qua, ngôi nhà PNJ của đơn vị mình đã “nung” ra đuợc bao nhiêu viên gạch cho chương trình. Và một điều rất vui mừng, chỉ trong dịp Hội thu đợt 1 (với đa số là các đơn vị thuộc khối Văn phòng công ty), chương trình Mái ấm PNJ đã thu đuợc hơn 45 triệu đồng, như vậy đã có một Mái Ấm nữa sẽ đuợc xây dựng trong thời gian sắp tới. Hình ảnh 7

Hình ảnh 8_1

Hình ảnh 8_2

Bà Cao Thị Ngọc Dung - Tổng giám đốc Công ty PNJ trao logo Quỹ từ thiện PNJ cho đại diện các đơn vị

Chỉ còn chưa đến 2 tháng nữa là quý IV/2015 sẽ kết thúc,   sự khích lệ khen thưởng của ban TGĐ  sẽ là động lực cho các đơn vị khác sẽ “về đích” vẻ vang trong năm 2015. Lễ tuyên duơng khen thuởng “Vì bạn xứng đáng” không chỉ là dịp để mọi nguời cùng khen ngợi các cá nhân, tập thể xuất sắc, mà còn là dịp để các trái tim nhân ái cùng gặp nhau, cùng san sẻ, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn./.

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan