Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > “Tôi yêu Việt Nam” tỏa sáng tại lễ vinh danh những phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

“Tôi yêu Việt Nam” tỏa sáng tại lễ vinh danh những phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam


Ngày 12/4/2017, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, TP HCM, Bộ Sưu Tập “Tôi Yêu Việt Nam” – BST tôn vinh hương sắc Việt, đã được trình diễn trong lễ vinh danh “Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam”, với sự chiêm ngưỡng của hơn 1000 doanh nhân cùng các khách mời đến từ các doanh nghiệp, tổ chức. Top “50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam” được bình chọn bởi tạp chí danh tiếng Forbes Việt Nam nhằm tôn vinh những phụ nữ không chỉ tài ba trong nhiều lĩnh vực mà còn có sức ảnh hưởng, lan tỏa lớn trong cộng đồng. Nhiều lần vinh dự được nằm trong danh sách bình chọn danh tiếng này, CEO của PNJ – Bà Cao Thị Ngọc Dung, một lần nữa được Forbes Việt Nam xướng tên, ghi nhận sự cống hiến của bà trong hoạt động kinh doanh cũng như tầm ảnh hưởng đến xã hội.  

Bà Cao Thị Ngọc Dung (thứ 3 từ trái qua) – TGĐ PNJ, vinh dự nằm trong Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam bình chọn

Với thông điệp “Tôn vinh giá trị đích thực”, trang sức của PNJ dường như luôn được sinh ra với sứ mệnh mang lại nét đẹp tinh tế và tôn vinh vẻ đẹp nội tại, đặc biệt hơn cả là tôn vinh nét đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy, đến với buổi lễ vinh danh những người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam, PNJ gửi đến BST “Tôi Yêu Việt Nam”, ví như lời ngợi ca những hương sắc Việt mà PNJ luôn trân trọng.  

Tuyệt phẩm Áo Dài Phượng Hoàng của PNJ ngợi ca khí chất cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Linh hồn của BST Tôi Yêu Việt Nam -  Vấn tóc vàng và Bó sen bằng vàng, được lấy cảm hứng từ những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt

BST Tôi Yêu Việt Nam – Di Sản, với cảm hứng đến từ những làng nghề đan lát cổ truyền Việt Nam

BST Tôi Yêu Việt Nam như bản hòa ca rực rỡ sắc màu của trang sức, được PNJ ngẫu hứng từ những nét đẹp văn hóa Việt, những làng nghề truyền thống đậm đà bản sắc, những phố cổ lãng mạn lấp ló ánh đèn lồng, những chuyển động sống động của phố phường thành thị, hay như khúc nhạc của hoa lá bốn mùa.

Tôi Yêu Việt Nam – Thành Thị, là những chuyển động sinh động của phố thị hiện đại

Tôi Yêu Việt Nam tô điểm và ngợi ca khí chất của phụ nữ Việt Nam

Không chỉ là trang sức tô điểm cho nét đẹp của người phụ nữ, BST Tôi Yêu Việt Nam với những câu chuyện dung dị ngát hồn quốc túy, luôn là bản ngợi ca tâm hồn cũng như khí chất cao đẹp của người phụ nữ, ngợi ca những giá trị đích thực mà PNJ mãi tôn vinh.  

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan