Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > Đồng Loạt Khai Trương 3 Của Hàng: PNJ Tăng Cường Độ Phủ Sóng Miền Trung

Đồng Loạt Khai Trương 3 Của Hàng: PNJ Tăng Cường Độ Phủ Sóng Miền Trung


Mạng lưới bán lẻ của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) tiếp tục được mở rộng và đang bứt tốc mạnh mẽ theo lộ trình gia tăng thị phần đã được hoạch định trong giai đoạn phát triển 2018 - 2022 khi đồng loạt khai trương 03 cửa hàng tại khu vực miền Trung vào sáng ngày 19/5/2018, nâng tổng số cửa hàng PNJ khai trương từ đầu năm đến nay lên 28 cửa hàng và cán mốc 297 cửa hàng trên toàn quốc.

Đồng loạt khai trương 3 cửa hàng: PNJ tăng cường độ phủ sóng Miền Trung

Tưng bừng khai trương cửa hàng PNJ tại số 72 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Sự xuất hiện của 03 cửa hàng mới, bao gồm: TTKH PNJ tại 72 Ông Ích Đường, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, PNJ tại VINCOM Quảng Bình và PNJ tại VINCOM Huế với vị trí thuận lợi, không gian thoáng đãng và cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ góp phần tạo thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại, mua sắm, đẩy mạnh tiến trình khai thác thị trường vàng trang sức đang còn dư địa phát triển rất lớn với xu hướng thành phần trung lưu đang phát triển nhanh về số lượng, phù hợp với chiến lược tập trung vào phân khúc thị trường tầm trung và cao cấp mà PNJ đã và đang kiên định.

Đồng loạt khai trương 3 cửa hàng: PNJ tăng cường độ phủ sóng Miền Trung

Khách hàng tấp nập đến với PNJ trong ngày khai trương

Trong dịp khai trương này, PNJ có những ưu đãi lên đến 10% đối với các sản phẩm trang sức đá màu, đặc biệt là dòng sản phẩm trang sức kim cương nhỏ hơn 4.5 ly sẽ được giảm 5% và lớn hoặc bằng 4.5 ly với mức giảm 3%. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm thuộc dòng PNJSilver với giá giảm 5% và cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đồng loạt khai trương 3 cửa hàng: PNJ tăng cường độ phủ sóng Miền Trung

Cơ hội sở hữu sản phẩm PNJ với mức giá ưu đãi và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm của khách hàng

Đồng loạt khai trương 3 cửa hàng: PNJ tăng cường độ phủ sóng Miền Trung

PNJ không ngừng đẩy nhanh tiến độ mở rộng mạng lưới bán lẻ nhầm chiếm lĩnh thị trường

Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn như: mũ bảo hiểm với hóa đơn từ 4 đến dưới 10 triệu đồng, tặng dù với đối với hóa đơn từ 10 triệu đồng trở lên cho những khách hàng mua sản phẩm PNJ; và những khách hàng mua sản phẩm PNJSilver với hóa đơn trên 700.000 đồng sẽ có cơ hội sở hữu túi Canvas, ví trang sức PNJSilver cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Và cũng trong buổi lễ khai trương, PNJ đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng trao tặng 02 Mái ấm Niềm tin cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn chưa có nhà ở tại TP. Đà Nẵng. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của PNJ nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái và triết lý phát triển bền vững mà PNJ đã theo đuổi và giữ vững xuyên suốt chặng đường 30 năm qua, đồng thời góp phần lan tỏa những giá trị sống, giá trị nhân văn và kêu gọi sự chung tay góp sức của cộng đồng trong các hoạt động vì lợi ích xã hội, lợi ích dân tộc.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Võ Minh Trung - P.Marketing chi nhánh miền Trung

Email: trung.nvm@pnj.com.vn

SĐT: 01223 499 035

Thu Thảo - PR

Email: thao.ltt03@pnj.com và thuthaopnj@gmail.com

SĐT: 0962 533 725

Nguồn PNJ.

 

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan