Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > “Ngẫu hứng Sailing – Nhân đôi ưu đãi” Cùng Online Shopping

“Ngẫu hứng Sailing – Nhân đôi ưu đãi” Cùng Online Shopping


(PNJ) – Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập mới “Ngẫu hứng khám phá” của trang sức bạc PNJ với trào lưu D.I.Y (Do It Yourself), Kênh Online Shopping sẽ mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn “Ngẫu hứng Sailing – Nhân đôi ưu đãi” bắt đầu từ 10/9/2015 đến 18/9/2015 chỉ có riêng trên kênh Online Shopping.

ngau_hung_saling_pnjTóc Tiên – Với BST Ngẫu hứng khám phá

Với thông điệp “Ngẫu hứng tươi mới mỗi ngày”, “Ngẫu hứng Sailing” độc quyền của Online Shopping là những sản phẩm trang sức được lấy cảm hứng từ những mảng màu tươi vui của cuộc sống, mang khát khao khám phá đầy đáng yêu của những cô gái trẻ. Dẫn đầu xu hướng D.I.Y, các sản phẩm trang sức bạc của Ngẫu hứng Sailing sẽ giúp bạn gái thỏa sức sáng tạo, mix & match các item thời trang với nhau theo cách của riêng mình, tạo thành những set trang sức mang đậm dấu ấn cá nhân.

ngau_hung_bstBộ dây cổ bạc cao cấp – Ngẫu hứng khám phá

Cảm hứng đáng yêu đến từ biển cả, với họa tiết những chú cá nhỏ xinh xắn sẽ giúp bạn gái trông tinh nghịch, cá tính hơn.

ngau_hung_bst3Dây cổ bạc cao cấp – Ngẫu hứng khám phá

Độc đáo bởi chất liệu bạc cao cấp xi vàng 18K, sợi dây chuyền với cảm hứng chinh phục, tự do tự tại giữa đại dương bao la, sẽ là điểm nhấn nổi bật trên trang phục của bạn gái có gu thời trang tinh tế.

ngau_hung_bst2Dây cổ bạc cao cấp – Ngẫu hứng khám phá

Đến với chương trình khuyến mãi “Ngẫu hứng Sailing – Nhân đôi ưu đãi” độc quyền trên Online Shopping, khách hàng mua 1 trong các sản phẩm của Bộ sưu tập Ngẫu hứng Sailing sẽ được giảm 5% trong đơn hàng, mua 2 trong các sản phẩm của bộ sưu tập sẽ được tặng 1 túi Cavat và được giảm 5% trong đơn hàng. Ngập tràn ưu đãi cho bạn gái thoải mái tạo nên phong cách. Thông tin chi tiết, truy cp Website: http://pnj.com.vn/ngauhung/ – Shopping online: shopping.pnj.com.vn Hotline CSKH: (08)3 9900 990 – 1900 54 54 57   

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan