Xuất bản thông tin

Home > Hoạt động CSR > Để ngôi nhà không còn là mơ ước

Để ngôi nhà không còn là mơ ước


  f

Tiếp nối hành trình Mái ấm niềm tin PNJ trên khắp mọi miền của mảnh đất hình chữ S, chúng tôi không khỏi háo hức khi nhìn những căn nhà được hoàn thiện. Và không khỏi xúc động nghẹn ngào khi nhìn được mơ ước của những hộ dân thành hiện thực.

 


Ngày hôm nay, niềm vui ấy đã đến với gia đình Chị Đỗ Thị Liên sinh năm 1963. Hiện tại, chị Liên sống cùng con trai và 2 cháu nhỏ, trong đó có 1 cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Nguồn thu nhập chính từ việc lao động làm thuê của con trai và tiền trợ cấp của chị Liên không đủ để gia đình chị bớt khó khăn hơn. Gia đình chị khao khát có một căn nhà để ổn định cuộc sống, yên tâm chăm lo cho 2 cháu nhỏ (đặc biệt mổ tim cho cháu bị bệnh tim bẩm sinh). 
Ngày đi khảo sát căn nhà, chúng tôi không khỏi lo lắng khi thấy căn nhà xây từ năm 1980 đã xuống cấp, hư hỏng nặng, có thể sập bất cứ lúc nào thậm chí đã có 1 gian nhà đã sập đổ. Nhưng nay, mọi khó khăn đã tạm qua, mái ấm lành lặn đã không còn là mơ ước xa vời nữa rồi. Giờ đây, hi vọng mái ấm này giúp chị thêm nghị lực để vươn lên và giúp các cháu có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

 

 

Được sự giới thiệu của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Phú Thọ, Quỹ Từ thiện PNJ đã có chuyến khảo sát thực tế, đồng cảm và quyết định xây tặng ngôi nhà gửi đến chị Đỗ Thị Liên. Nhà xây trên nền đất của vợ chồng chị, được xây theo quy cách chung của chương trình Mái ấm niềm tin gồm móng bê-tông cốt thép, tường gạch nung quét sơn nước, mái lợp tôn cao cấp, nền lát gạch, cùng một khoản tiết kiệm nhỏ để vợ chồng chị có số vồn sinh sống với tổng giá trị tài trợ 45 triệu  trích từ Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận, trong đó có phần đóng góp của CBCNV PNJ và từ lòng hảo tâm của khách hàng PNJ thông qua chương trình Viên gạch hồng do PNJ khởi xướng.

 

 

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan